Tìm hiểu học bằng lái xe ô tô B2 như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô B2 rất nhiều nhưng thông tin trung tâm đào tạo uy tín khá phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin học phí học lái xe bằng B2 cũng như kinh nghiệm để học viên tự trang bị cho mình khi chọn nơi đăng ký học lái xe ô tô.
Tìm hiểu học bằng lái xe ô tô B2 như thế nào?
Tìm hiểu học bằng lái xe ô tô B2 như thế nào?

Học lái xe B2 là như thế nào?

  • Học lái xe B2 để lấy giấy phép lái xe hạng B2 – loại giấy lái xe phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng bằng lái B2 để điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả chỗ lái xe và được phép lái xe kinh doanh vận tải. Việc học lái xe ô tô B2 có thể điều khiển hầu hết các loại xe ô tô thông dụng như xe gia đình, xe cơ quan 4,5,7 chỗ. Vì vậy nhiều người muốn học lái B2 để phục vụ nhu cầu cá nhân và công việc.
  • Việc lựa chọn học lái xe B2 ở đâu, học tại trung tâm nào, học bằng lái B2 thế nào để tỷ lệ thi đỗ cao luôn là vấn đề quan tâm của tất cả mọi người. Bạn có thể tham khảo khoá học lái xe B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe B2 – 1 trong những trung tâm dạy lái xe uy tín hàng đầu tại TP HCM.

>>> Dưới đây Hiểu biết để học Đào tạo lái xe ô tô B2

Những lưu ý phải biết khi lái xe ô tô B2

Tuân thủ hướng dẫn của giáo viên

Để đảm bảo kết quả học tập tốt và tỷ lệ thi đỗ cao; bắt buộc bạn phải chấp hành nghiêm túc trong quá trình học lái ô tô B2 cũng như thực hiện các hướng dẫn của giảng viên. Giảng viên thường là những người có kinh nghiệm nên những mẹo tránh bị trượt; những lỗi sai cần quan tâm đều vô cùng hữu ích đối với bạn.

Không đóng thêm bất kỳ phí nào cho giáo viên

Những cơ sở đào tạo không chuyên nghiệp thường thuê giáo viên ít kinh nghiệm và đôi khi còn có hiện tượng vòi tiền; hạch sách học viên. Trong quá trình học lái xe B2, một số chi phí giáo viên đề nghị như xăng xe; thuê xe, thuê sân tập không đúng với đề nghị mà bạn đã trao đổi với trung tâm; thì không nên đóng. Bạn cũng nên liên hệ với trung tâm đăng ký học để tránh bị mất phí không đáng có.

Trang phục đi học gọn gàng lái xe ô tô B2

Khi đi thi hay đi học lái xe B2; bạn đều phải chú ý đến trang phục để tránh gặp nguy hiểm hoặc làm cản trở khi điều khiển xe. Nên mặc quần áo gọn gàng, không loè xoè để tránh bị vướng móc vào nội thất bên trong xe. Đặc biệt, học viên đi giày dép bệt để học lái xe đảm bảo an toàn và hiệu quả; tránh đi giày cao gót nhé.

Cảnh giác những quảng cáo hấp dẫn giá rẻ

Nhằm thu hút học viên đăng ký lái xe ô tô B2, một số cơ sở đào tạo đã quảng cáo với nội dung vô cùng hấp dẫn; không có thật trong khoá học. Hoặc nếu có thì phải đóng thêm phí chứ không tính vào phí đăng ký ban đầu. Bạn phải hết sức tỉnh táo trước những chiêu trò quảng cáo; như này để tránh tiền mất tật mang.

Đọc kỹ hợp đồng khi học lái xe ô tô B2

Nhằm tránh những tổn thất hoặc những chiêu trò của các cơ sở đào tạo dạy lái xe không uy tín; bạn nên trao đổi và tìm hiểu kỹ về chất lượng của trung tâm đó. Ngoài ra; bạn cũng phải đọc kỹ các cam kết trong hợp đồng rồi mới đặt bút ký. Đây cũng chính là cách mà bạn bảo vệ quyền lợi cho mình.

>>> Dưới đây Học đào tạo lái xe ô tô hạng năm 2021

Mê Kông tự hào là một trong những trung tâm uy tín tại TP HCM trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô B2 với hệ thống sân tập ở nội thành và ngoại thành tạo điều kiện đi lại thuận lợi nhất cho học viên.
Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Mê Kông
 Địa chỉ trụ sở chính: Đường An Nhơn Tây, ấp Chợ, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
 Địa chỉ VPTS cơ sở 1: 62/43 Nhất Chi Mai, P13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 Địa chỉ VPTS cơ sở 2: 1097 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp.
Điện thoại: 0965998927

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đăng ký khóa học