Cách nhận biết cơ sở uy tín học lái xe ô tô B2

Thời buổi hiện nay thật giả lẫn lộn, để tìm một cơ sở học bằng lái xe ô tô B2 uy tín cũng không phải là điều đơn giản với tất cả mọi người. Có nhiều “cơ sở ma” chuyên lừa đảo học viên lấy tiền dưới các hình thức khác nhau. Sau đây sẽ là một số chia sẻ cách nhận biết cơ sở uy tín học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội.

cơ sở uy tín học lái xe ô tô

Dấu hiệu nhận dạng cơ sở học lái xe ô tô b2 uy tín tại hà nội

Các trung tâm uy tín thì sẽ không có các hình thức, chiêu trò thu hút người học bằng các cách mờ ám như:

Bao đậu 100% hay tỉ lệ đậu 100%

Thật dễ để suy luận đây là một con số “ảo tung chảo”. Chắc chắn sẽ không có một trung tâm đào tạo lái xe uy tín nào dám cam kết con số đó với học viên. Các cơ sở dạy học lái xe ô tô b2 và cấp bằng tốt nhất ở Hà Nội thường cũng chỉ dám cam kết tỉ lệ đậu ở con số 85% là cũng đã cao lắm rồi, chứ chưa nói gì đến con số hoàn hảo 100% chỉ có thể xảy ra trong mơ.

Chưa kể, đây cũng là một kiểu cam kết có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Điều này chỉ có thể xảy ra khi có sự can thiệp không minh bạch vào kết quả thi của học viên.

Cam kết học thực hành gần nhà

Xin thưa, đó chỉ là dối trá! Khi học thực hành lái xe ô tô, quá trình này phải được diễn ra trên bãi tập đạt tiêu chuẩn, trong đó phải có đủ 11 phần thi sa hình cho học viên tập. Thử hỏi xem, kinh phí ở đâu ra, nhà tài trợ nào để mà “rải” những bãi tập đạt chất lượng ở khắp mọi nơi trong thành phố?

cơ sở học lái xe ô tô b2 uy tín

Muốn biết các sân tập tiêu chuẩn, đạt chất lượng, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng hoặc người quen chứ không phải mất công tìm hiểu đâu xa.

Học ở đâu – thi ở đó

Trong bộ luật giao thông đường bộ Việt Nam đã quy định về địa điểm thi sát hạch học bằng lái xe ô tô b2 thì phải thực hiện đúng như vậy. Làm gì có chuyện thích thi ở đâu thì đi, trừ trường hợp bạn chuyển nhà tới gần những địa điểm tổ chức thi quy định. Vậy nên nếu trung tâm bạn định đăng ký học bằng lái xe b2 mà có đưa ra thông tin này cho học viên thì tốt nhất nên tránh xa đi nhé.

Cam kết học phí cực kỳ thấp

Vậy học phí để học lái xe ô tô b2 thấp thì cụ thể thấp là bao nhiêu? Luật cũng đã quy định cụ thể về học phí, lệ phí thi cho bằng lái xe b2, thì có trung tâm nào có thể đưa ra mức giá học phí, lệ phí thấp hơn bộ quy định? Tất nhiên, các khoản phí liên quan khác không nằm trong quy định của luật thì các trung tâm có thể đưa ra các mức giá khác nhau. Vậy nên, mặc dù rẻ thì ai cũng thích, nhưng đừng vì vậy mà sa vào chiêu trò lừa đảo.

cơ sở học lái xe ô tô b2 uy tín

Trung tâm đào tạo dạy học lái xe ô tô b2 uy tín ở Hà Nội

Thứ nhất là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô của trường Đại học Phòng Cháy chữa cháy Bộ Công an, với kinh nghiệm, uy tín trên 10 năm về đào tạo và dạy học lái xe ô tô B2 cho nội ngành cũng như đào tạo cho học viên bên ngoài. Trung tâm có cơ sở vật chất phục vụ việc học hiện đại. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, truyền tải kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất tới học viên.

Trung tâm đã có bề dày nhiều năm với đội ngũ dày kinh nghiệm, chất lượng. Số lượng học viên học lái xe tại Trung tâm cũng đạt tỷ lệ đậu sát hạch khá cao. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng có chỗ ăn và chỗ nghỉ dành cho các học viên theo học ở xa.

Trên đây là một số thông tin chia sẽ giúp bạn cách nhận biết cơ sở uy tín học lái xe ô tô b2 tại TP HCM. Bên cạnh đó, việc tham khảo ý kiến từ người quen đã có kinh nghiệm học bằng lái xe cũng sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đăng ký khóa học